มีหุ่นสวยไม่ใช่เรื่องยาก

หมวด : สก๊อต เพียวเร่

สาวยุคใหม่เกือบร้อยทั้งร้อยให้ความสำคัญกับเรื่องของรูปร่างและผิวพรรณเป็นอันดับต้นๆ ต้องคอยสรรหากลเม็ดเคล็ดลับวิธีต่างๆ มาเพื่อดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอไม่ว่าจะเป็นการควบคุมอาหาร การออกกำลังกาย และอีกหลากหลายวิธีที่จะสามารถทำได้ แต่สิ่งที่เป็นอุปสรรคคอยขัดขวางการมีหุ่นดีของผู้หญิงก็มีมากมายไม่น้อยไปกว่ากัน ไปดูกันสิว่าสาวๆ มีอุปสรรคอะไรบ้างที่คอยขัดขวางการมีรูปร่างและผิวพรรณที่ดี

เวลาเป็นสาเหตุของใครหลายๆคนที่ทำให้ไม่สามารถมีหุ่นที่ดีได้เสียที เพราะในชีวิตแต่ละวันต้องมีกิจกรรม มากมายที่ต้องทำทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว ทำงานเหนื่อยมาทั้งวันไหนจะต้องหาเวลาไปสังสรรค์กับเพื่อนๆ อีก ทำให้เวลานอนไม่เพียงพอส่งผลต่อการกินของเราทำให้รู้สึกหิวบ่อยกว่าปกติ นอกจากจะไม่ได้ออกกำลังกายแล้วยังกินเพิ่มขึ้นอีกด้วยแล้วจะมีหุ่นดีได้ยังไง

ความอยากเป็นอีกตัวการสำคัญที่ทำลายความฝันในการมีหุ่นดีของสาวๆ มานักต่อนัก เพราะการที่เราเผลอใจกินขนมขบเคี้ยวหรือของหวานเพิ่มในระหว่างวันนั่นหมายถึงจำนวนแคลอรี่ที่เพิ่มขึ้นมาและอาจสะสมกลายเป็นไขมันได้หากไม่เอาออก ดังนั้นการที่จะมีหุ่นดีได้ต้องขจัดความอยากให้ได้เสียก่อนและเพิ่มความอดทนหมั่นออกกำลังกายเป็นประจำและควบคุมอาหารให้ได้ตามที่คาดหวัง

พันธุกรรมอาจเป็นปัญหาเฉพาะสำหรับบางคนซึ่งคนที่มีพันธุกรรมเหล่านี้ร่างกายจะเผาผลาญพลังงานและไขมันยากกว่าคนทั่วไปแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะลดน้ำหนักไม่ได้ หากมุ่งมั่นตั้งใจในการออกกำลังกายและควบคุมน้ำหนักมากพอก็สามารถที่จะมีรูปร่างและผิวพรรณที่ดีได้เช่นกัน

การมีรูปร่างและผิวพรรณที่ดีไม่ใช่เรื่องยากหากมีความตั้งใจเพียงพอ หมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์อย่างเช่น เครื่องดื่มพรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน ที่มีทั้งชิ้นเนื้อพรุน เป็นแหล่งของใยอาหาร และไฟเบอร์ ที่ช่วยในเรื่องระบบขับถ่าย อีกทั้งยังมีแอล-คาร์นิทีนที่ช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมันให้เป็นพลังงาน เป็นตัวช่วยให้สาวยุคใหม่มีหุ่นสวยได้ไม่มีอุปสรรคมาขัดขวางอีกต่อไป

Share:

facebook line link