Young...ดูดี อยู่เสมอ

วันที่ 2019-08-02 11:35:10

สก๊อต (Scotch) รังนกแท้ โดย สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนแรกของผลิตภัณฑ์ สก๊อต รังนกแท้ รอเยล โกลด์ 

“ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี” พระเอกที่ไม่ว่าจะกี่ปีก็ยังดูดี พร้อมถ่ายทอดเรื่องราว ความพิเศษ และสื่อสารถึงคุณประโยชน์ของ

รังนกแท้ สีเหลืองทองจากถ้ำธรรมชาติ ซึ่งเป็นวัตถุดิบหลักที่เป็นจุดเริ่มต้นของ สก๊อต รังนกแท้ รอเยล โกลด์ ที่ช่วยดูแลให้ Young ดูดี อยู่เสมอ โดย ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี จะเป็นตัวแทนนำทุกคนไปสัมผัสประสบการณ์อันน่าทึ่งของการเดินทางไปยังถ้ำรังนก ที่มาของ สก๊อต รังนกแท้ รอเยล โกลด์ ผ่านภาพยนตร์โฆษณา ชุด The Origin of Golden Bird’s Nest พร้อมเซอร์ไพรส์จากแขกรับเชิญคนพิเศษ ตั้น-พิเชษฐไชย ผลดี น้องชายสุดที่รัก ร่วมด้วย อภิชิต อังศุธรางกูร ผู้รับสัมปทานรังนก จ.พัทลุง พร้อมทีมเก็บรังนก มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของรังนกแท้ สีเหลืองทอง อันล้ำค่าและหาชมยาก โดยมี เดี่ยว-สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล รับหน้าที่พิธีกร ในวันอังคารที่ 2 กรกฎาคม 2562 ณ ลาน Bell Hall ชั้น 1 ศูนย์การค้าสุพรีม คอมเพล็กซ์

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “สก๊อต รังนกแท้ รอเยล โกลด์ เป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดเครื่องดื่มรังนกแท้ โดยเราพิถีพิถันคัดสรรวัตถุดิบเฉพาะรังนกแท้ สีเหลืองทอง คุณภาพดี จากถ้ำธรรมชาติทางภาคใต้ของประเทศไทย ซึ่งได้รับการยอมรับว่ามีคุณภาพดีที่สุด เนื้อรังนกสะอาด หนา และอุดมไปด้วยสารอาหารที่มากกว่ารังนกชนิดอื่นๆ และมีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวพรรณให้ดูสดใส ดูอ่อนกว่าวัย โดยที่ผ่านมา สก๊อต รังนกแท้ ไม่เคยมีพรีเซนเตอร์มาก่อน แต่สำหรับ ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี นับเป็นพรีเซนเตอร์ที่เหมาะสมกับคอนเซปต์ของเราในปีนี้อย่างมาก ด้วยคาแรคเตอร์และไลฟ์สไตล์ที่เป็นคนชื่นชอบธรรมชาติและการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม รวมถึงยังได้รับการยอมรับว่าเป็นพระเอกที่ไม่ว่าจะกี่ปีก็ยังคงหล่อ ดูดี ไม่เปลี่ยนแปลง ดังนั้นจึงไม่มีใครเหมาะสมเท่าคุณติ๊กอีกแล้ว และเราเชื่อว่าคุณติ๊กจะสามารถสื่อสารคอนเซปต์ของสก๊อต รังนกแท้ รอเยล โกลด์ ได้เป็นอย่างดี” 

ด้านพรีเซนเตอร์ที่ Young...ดูดี อยู่เสมอ ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี กล่าวถึงการเดินทางตามหารังนกแท้ สีเหลืองทองว่า “รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากครับ ที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวสก๊อต และได้นำเสนอสิ่งดีๆ ของสก๊อต รังนกแท้ รอเยล โกลด์ ที่พิเศษคือ ผมได้มีโอกาสไปสัมผัสความมหัศจรรย์ของถ้ำรังนก และได้ค้นพบรังนกแท้ สีเหลืองทอง ซึ่งเป็นวัตถุดิบสำคัญของผลิตภัณฑ์ สก๊อต รังนกแท้ รอเยล โกลด์ จนได้มาถ่ายทอดประสบการณ์ผ่านการถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณา ชุด The Origin of Golden Bird’s Nest ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเรื่องราวแนวธรรมชาติและผจญภัย ซึ่งเป็นสไตล์ของผมเลย ถึงแม้การถ่ายทำจะค่อนข้างยาก เพราะต้องถ่ายกันทั้งกลางทะเลและในถ้ำ แต่ก็รู้สึกสนุกมากครับ และได้เจอกับพี่ๆ ทีมเก็บรังนก ซึ่งได้มาร่วมแสดงในภาพยนตร์โฆษณาเรื่องนี้ด้วย นอกจากนี้ผมกับน้องชาย ตั้น-พิเชษฐไชย ยังได้มีโอกาสไปถ่ายทำสารคดีการเก็บรังนกของจริงที่เกาะสี่เกาะห้า จ.พัทลุง นับเป็นประสบการณ์ที่วิเศษมากเพราะแทบไม่มีใครเคยเข้าไปสัมผัสเลยครับ สุดท้ายนี้ขอฝากสก๊อต รังนกแท้ รอเยล โกลด์ ไว้ด้วยนะครับ ทุกท่านมั่นใจได้เลยว่าทุกขวด คัดสรรแต่วัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพมาให้ทุกท่านจริงๆ เพราะติ๊กได้ไปเห็นกับตาตัวเองมาแล้ว อย่าลืมนะครับ ดื่มสก๊อต รังนกแท้ รอเยล โกลด์ แล้ว Young”

ร่วมสัมผัสประสบการณ์การเดินทางตามหา รังนกแท้ สีเหลืองทองจากถ้ำธรรมชาติ โดยพรีเซนเตอร์คนแรก 

ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี สู่ผลิตภัณฑ์ สก๊อต รังนกแท้ รอเยล โกลด์ พร้อมกันได้แล้วในภาพยนตร์โฆษณา ชุด The Origin of Golden Bird’s Nest ตั้งแต่วันที่ 2 กรกฎาคม 2562 เป็นต้นไป หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Youtube: ScotchChannel และ Facebook: Scotch Family


Share:

facebook twiter link