เมษายน 2526 ก่อตั้งบริษัท

เมษายน 2526
ก่อตั้งบริษัท

ปี 2527-
2550

2527-2550

พฤษภาคม 2527

เปิดตัวผลิตภัณฑ์ตัวแรก สก๊อต ซุปไก่สกัด สูตรต้นตำรับ ออกสู่ตลาด

มกราคม 2529

สก๊อต ซุปไก่สกัด ผสมถั่งเฉ้า ออกสู่ตลาด

มิถุนายน 2533

สก๊อต รังนกแท้ ออกสู่ตลาด

กุมภาพันธ์ 2537

สก๊อต รังนกแท้ ผสมโสมเกาหลี ออกสู่ตลาด

กุมภาพันธ์ 2538

สก๊อต ซุปไก่สกัด สูตร100% ออกสู่ตลาด

ตุลาคม 2546

สก๊อต รังนกแท้ สูตรไม่มีน้ำตาล ออกสู่ตลาด

พฤษภาคม 2549

สก๊อต คอลลาเจนอี ออกสู่ตลาด

ปี 2551-
ปัจจุบัน

2551-ปัจจุบัน

พฤษภาคม 2551

สก๊อต คอลลาเจน-เอ็ม วิธ ซิงค์ เครื่องดื่มคอลลาเจน ออกสู่ตลาด

พฤศจิกายน 2552

สก๊อต สุพรีม ซีเล็คชั่น ออกสู่ตลาด

กรกฎาคม 2553

สก๊อต เพียวเร่ พรุน น้ำพรุนสกัดเข้มข้น ผสมวิตามิน ออกสู่ตลาด

พฤศจิกายน 2553

สก๊อต รังนกแท้ รอเยล พรีเมี่ยม และ สก๊อต รังนกแท้ รอเยล พรีเมี่ยม ไซลิทอล ออกสู่ตลาด

มีนาคม 2554

สก๊อต เพียวเร่ 10 เบอร์รี่ เบอร์รี่สกัดเข้มข้น ผสมวิตามิน ออกสู่ตลาด

เมษายน 2554

สก๊อต คอลลาเจน-คิว 10 เครื่องดื่มคอลลาเจน ออกสู่ตลาด

มิถุนายน 2554

สก๊อต คิตซ์ ช็อกโก ซุปไก่สกัด สูตรผสมน้ำมันปลา และเลซิติน ออกสู่ตลาด

เมษายน 2555

สก๊อต รังนกแท้ รอเยล พรีเมี่ยม มานูก้า ฮันนี่ ออกสู่ตลาด

กันยายน 2555

สก๊อต รังนกแท้ รอเยล พรีเมี่ยม ผสมโสมเกาหลีสูตรไซลิทอล ออกสู่ตลาด

ตุลาคม 2555

สก๊อตอีซี่ ซุปไก่สกัด ออกสู่ตลาด

พฤศจิกายน 2555

สก๊อต คอลลาเจน-โอร่า ออกสู่ตลาด

กันยายน 2556

สก๊อต รังนกแท้ สูตรไซลิทอล ออกสู่ตลาด

พฤศจิกายน 2556

สก๊อต คิตซ์ กลิ่นโตเกียวบานาน่า ออกสู่ตลาด

มิถุนายน 2557

สก๊อต รังนกแท้ ผสมจมูกข้าวญี่ปุ่น ออกสู่ตลาด

พฤษภาคม 2558

สก๊อต คอลลาเจน-เลฟอัพ ออกสู่ตลาด

กรกฎาคม 2558

สก๊อต สมาร์ทซ ซุปไก่สกัด ออกสู่ตลาด

พฤษภาคม 2559

สก๊อต คิดซ์ กลิ่นมิลค์กี้บัตเตอร์ ออกสู่ตลาด

มิถุนายน 2559

สก๊อต รังนกแท้ ยูโรเปียนแพร์ เฟลเวอร์ ออกสู่ตลาด

พฤษภาคม 2561

สก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัด ผสมนม ออกสู่ตลาด

กันยายน 2561

สก๊อต คอลลาเจน พลัส ออกสู่ตลาด

พฤศจิกายน 2562

สก๊อต รังนกแท้ สุพรีม โกลด์ ไซลิทอล ออกสู่ตลาด

พฤศจิกายน 2562

สก๊อต รังนกแท้ สุพรีม โกลด์ ออกสู่ตลาด

กรกฎาคม 2563

สก๊อต รังนกแท้ รอเยล โกลด์ ถั่งเฉ้าโสมเกาหลี ออกสู่ตลาด

มีนาคม 2564

สก๊อต เอบีซี ดริ๊งค์ กลิ่นฮันนี่เลมอน ออกสู่ตลาด

มีนาคม 2564

สก๊อต เอบีซี ดริ๊งค์ กลิ่นส้ม ออกสู่ตลาด

มีนาคม 2564

สก๊อต เพียวเร่ เซเลอรี่ ดริ๊งค์ ออกสู่ตลาด

พฤษภาคม 2564

สก๊อต คอร์ดี้ ออกสู่ตลาด

สิงหาคม 2565

สก๊อต คอร์ดี้ พุงทะลาย ออกสู่ตลาด

กันยายน 2565

สก๊อต คิตซ์ เบต้ากลูแคนกลิ่นมอลต์ ออกสู่ตลาด

เมษายน 2566

สก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัดผสมนม กลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ ออกสู่ตลาด

พฤษภาคม 2566

สก๊อต ซุปไก่สกัดผสมขิงและกระชายขาว ออกสู่ตลาด

ปรัชญาของ "สก๊อต"

สก๊อตมุ่งมั่นที่จะผลิตอาหารบำรุงสุขภาพภายใต้นโยบายควบคุมคุณภาพสินค้าในทุกขั้นตอนการผลิต เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทุกเพศทุกวัยที่ให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพกันมากขึ้น ในยุคปัจจุบัน "สก๊อต" จึงมีการวิจัยและพัฒนาเพื่อเพิ่มคุณภาพของสินค้าอย่างต่อเนื่อง



ทั้งนี้เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับคุณประโยชน์สูงสุดจากผลิตภัณฑ์บำรุงสุขภาพ ภายใต้เครื่องหมายการค้า "สก๊อต" ตลอดไป

ประวัติบริษัท

ก่อตั้ง:

27 เมษายน 2526


สถานที่ตั้งสำนักงาน:
1024 อาคารศูนย์การค้าสุพรีม คอมเพล็กซ์ ชั้น 11 ถ.สามเสน แขวงถนนนครไชยศรี เขตดุสิต กทม.10300

สถานที่ตั้งสำนักงาน:
52/8 หมู่ 8 ถ.บางบัวทอง-สุพรรณบุรี อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี 11110

คุณภาพมาตรฐาน

สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการควบคุมคุณภาพการผลิต ในทุกขั้นตอน จึงได้มีการตรวจตราคุณภาพของสินค้าในตลาดอาหารเสริมอยู่เสมอ หากพบสินค้าใดที่มีคุณภาพการผลิตต่ำกว่ามาตรฐานที่กำหนดไว้ หรืออวดอ้างสรรพคุณเกินจริง ก็จะมีมาตรการที่เด็ดขาดเพื่อจัดการกับสินค้าที่ไม่ได้ตามคุณภาพที่กำหนดไว้เหล่านั้น โดยการยึดใบ อนุญาตการผลิตและห้ามวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์นั้นๆ ในตลาด

การผลิตผลิตภัณฑ์บำรุงสุขภาพภายใต้เครื่องหมายการค้า "สก๊อต" นั้น มีการผลิตตรงตามคุณภาพที่ได้มาตรฐาน จึงทำให้ "สก๊อต" เป็นที่ยอมรับและนิยมในหมู่ผู้บริโภคอาหารเสริมบำรุงร่างกายตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน

ผลิตภัณฑ์บำรุงสุขภาพภายใต้เครื่องหมายการค้า "สก๊อต" ทุกประเภท ผ่านการวิเคราะห์และตรวจสอบรับรองคุณภาพในห้องปฏิบัติการ จากสถาบันวิจัยทางโภชนาการที่ได้มาตรฐานเป็นที่ยอมรับ ดังนั้นผู้บริโภคจึงสามารถมั่นใจได้ในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ทุกขวด ภายใต้กระบวนการทดสอบทางจุลชีวะเคมีในห้องทดลองได้พบว่าผลิตภัณฑ์ทุกขวดของ "สก๊อต" ไม่มีแบคทีเรีย หรือเชื้อโรคอื่นใด อันจะเป็นอันตรายต่อร่างกาย เนื่องจากเราได้มีระบบการผลิตที่ใช้การฆ่าเชื้อโรคแบบสเตอริไลซ์และเทคโนโลยีการบรรจุปิดฝาที่สะอาด ปลอดภัย ดังนั้นสินค้าของ "สก๊อต" จึงคงความสดใหม่และกักเก็บคุณประโยชน์ไว้อย่างครบถ้วนได้เป็นเวลานาน